7 คำถามที่พบบ่อย

ลูกค้าของฉันมีความหลากหลายมาก มีตั้งแต่โรงแรมไปจนถึงคาเฟ่ ร้านบูติก อพาร์ทเมนท์และโชว์รูม ฉันยังทํางานกับบ้านส่วนตัวและนักวางแผนงานแต่งงาน บ่อยครั้งที่นักออกแบบตกแต่งภายในและสถาปนิกเป็นผู้จัดการโครงการ

ที่จริงแล้วมันขึ้นอยู่กับการออกแบบร่วมกันมากกว่า สิ่งที่คุณควรรู้คือจํานวนการผูกปมเชือกที่เราต้องทำทีละปม คุณภาพของเนื้อไม้ที่เลือกใช้และความซับซ้อนของโครงสร้างโดยรวม ซึ่งมีผลอย่างมากต่อราคา

คุณสามารถใช้ไม้ปัดฝุ่นขนที่สะอาด หากสามารถเคลื่อนย้ายของตกแต่งของคุณได้ให้นําออกไปด้านนอกและปัดเบา ๆ คุณอาจต้องการใช้ปากกาลบคราบ (Tide pen) ถ้ามันเปื้อน

แน่นอน! เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งนี้อยู่แล้ว เพื่อสร้างบางสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชื่อมโยงกับตัวตนของคุณและมุมมองของคุณ ด้วยโจทย์ที่เราได้นี้คือการกำหนดวิธีที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกถึงมันได้

แน่นอน เรายินดีที่จะไปหาที่บริษัทของคุณ ร้านค้าของคุณ หรือดื่มกาแฟเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโครงการของคุณ

เราทำทุกอย่างด้วยตัวเอง สำหรับโปรเจกต์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น เรามีเครือข่ายพันธมิตรและช่างฝีมือที่เชี่ยวชาญ ซึ่งทั้งหมดนั้นจะประจำอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ

ด้วยเหตุนี้เอง อีกสิ่งหนึ่งน่าสนใจสำหรับคุณ ที่เรานั้นเข้าใจว่าหากคุณมีงบประมาณที่จำกัด คุณสามารถหาของตกแต่งได้จาก www.macramebynicha.com ของตกแต่งและของขวัญต่าง ๆ ที่คุณจะต้องชอบแน่นอน